Thêm Vào Tủ
Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri (2015)

Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri (2015)

Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri (2015)

Nội dung phim

Nội dung anime được diễn ra đúng tháng tám năm 20XX, một cổng thông tin cho một thế giới song song, được gọi là “Gate,” đột nhiên xuất hiện ở trung tâm thành phố Ginza của Tokyo. Monsters và đội quân đổ ra của cổng thông tin, biến khu mua sắm thành một địa ngục đẫm máu.  Trân trọng cảm ơn nhóm Firegodphoenix đã Vietsub cho phim The Ground-Tự Lực lượng Quốc phòng Nhật Bản ngay lập tức hành động và đẩy các sinh vật tưởng tượng trở lại “Quan”. Để tạo thuận lợi cho các cuộc đàm phán và chuẩn bị cho chiến đấu trong tương lai, các JGSDF cử Đội trinh sát thứ ba để các “khu vực đặc biệt” ở phía bên kia của Gate. Youji Itami, một sĩ quan JSDF cũng như một otaku 33 tuổi, được bổ nhiệm làm các nhà lãnh đạo của Đội. Giữa các cuộc tấn công từ quân địch đội đã đến thăm nhiều nơi và học được rất nhiều về văn hóa địa phương và địa lý. Nhờ những nỗ lực của họ trong cứu trợ nhân đạo, mặc dù có một số khó khăn mà họ đã từng bước có thể để tiếp cận với người dân địa phương. Họ thậm chí đã có một elf dễ thương, một phù thủy và một demigoddess trong vòng tròn bạn bè của họ mới. Mặt khác, các cường quốc bên ngoài cổng như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nga đã rất quan tâm đến các nguồn tài nguyên phong phú có sẵn trong khu vực đặc biệt. Họ bắt đầu gây áp lực ngoại giao Nhật Bản. Có nhiều sự thay đổi bất ngờ trong “Gate Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakaeri” như cổng thông tin bất ngờ xuất hiện với một không rõ thế giới cho các cường quốc lớn nó có thể không có nhiều hơn một tài sản chỉ để lật đổ trật tự quốc tế. Nhưng để nhân vật chính của chúng tôi là một cơ hội vô giá để mở rộng kiến thức, tình bạn, và cuối cùng là quan điểm của họ đối với thế giới.

Xem thêm

Xem Phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri 2015


xem phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri viesub, thuyết minh. Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri viesub, Review phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri , Spoil phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri , Preview phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri , lịch chiếu phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri. xem Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri tap cuoi, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri vietsub tron bo, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri bilutv, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri wetv, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri zingtv, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri youtube, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri phimmoi, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri full, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri online, Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!