Thêm Vào Tủ
Secret Royal Inspector (2020)

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia, Secret Royal Inspector (2020)

Secret Royal Inspector (2020)

Thông Tin - Lịch ChiếuLịch chiếu phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia: thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên BiluTV

Nội dung phim

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia là câu chuyện kể về thanh tra Hoàng gia bí mật, là một cơ quan độc nhất thuộc chính phủ triều đại Joseon. Thanh tra Hoàng gia bí mật sẽ nhận lệnh đặc biệt từ nhà vua tới các địa phương để quan sát hoạt động của người dân và điều tra và theo dõi những quan chức tham nhũng nếu có. Đây cũng là tai mắt cho nhà vua đồng thời là nơi cung cấp tiếng nói của công chúng và tạo ra công lý cho người dân. Đồng nghĩa với hoạt động này thì thân phận và danh tính những thanh tra hoàng gia sẽ tuyệt đối được giữ kín.

Xem thêm

Diễn viên phim Thanh Tra Hoàng Gia Bí Mật có gì đặc biệt

Gương mặt khá quen thuộc với khán giả phim Hàn không ai khác chính là Kwon Nara, nữ diễn viên nổi tiếng bị phũ đẹp ở Tầng Lớp Itaewon. Trong cùng 1 năm mặc dù vai diễn khá hoàn thiện nhưng Kwon Nara lại bị phũ phàng nhan sắc trong vai nữ phụ, nhưng lần này cũng dự án phim cùng năm Kwon Nara sẽ đảm nhận vai chính cùng “tường thành nhan sắc” Kim Myung Soo.

Không lâu, công ty chủ quản A-MAN Project đã xác nhận thông tin nữ diễn viên Kwon Nara đã nhận lời mời và hiện tại đang đàm phán để tham gia vào dự án phim mới mang tên Thanh Tra Hoàng Gia Bí Mật (hay còn gọi là Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia). Theo đó nếu nữ diễn viên nhận lời góp mặt trong bộ phim này cô sẽ vào vai Hoang Da In, một kỹ nữ giang hồ xinh đẹp, thông minh được đào tạo về âm nhạc về nghệ thuật, người có thể dùng nụ cười để hạ gục đàn ông. Độc lập và dũng cảm cũng là những từ khóa của nữ diễn viên vào vai Hong Da In lần này.

Trong khi đó, Kim Myung Soo cũng chính thức xác nhận tham gia bộ phim này. Nam diễn viên sẽ vào vai một thanh tra hoàng gia bí mật tên Sung Yi Gyum. Trước khi đến với dự án phim lần này anh đã nổi tiếng qua hàng loạt dự án phim khác như Ruler, Master of The Mask, The Secret Boy,.. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại ngoài nhan sắc cực phẩm thì 

Trong phim anh sẽ vào vai Sung Yi Gyum, một thanh tra hoàng gia bí mật. Nam diễn viên nổi lên qua một số dự án trước đó như Ruler: Master of The Mask, Meow, The Secret Boy,...Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ngoài nhan sắc cực phẩm thì diễn xuất của anh chàng vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi cho khán giả. Với sự hợp tác cùng Kwon Nara trong phim mới lần này hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Myung Soo.


Xem Phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia, Secret Royal Inspector 2020


xem phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia viesub, thuyết minh. Secret Royal Inspector viesub, Review phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia , Spoil phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia , Preview phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia , lịch chiếu phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia. xem Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Secret Royal Inspector ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia tap cuoi, Secret Royal Inspector vietsub tron bo, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia bilutv, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia wetv, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia zingtv, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia youtube, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia phimmoi, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia full, Secret Royal Inspector online, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!