Thêm Vào Tủ
Love Script (2020)

Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng, Love Script (2020)

Love Script (2020)

Nội dung phim

Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng (Love Script 2020) bộ phim ngôn tình mang kịch bản dí dỏm, đáng yêu thích hợp cho các mọt phim Hoa ngữ. Phim kể về chuyện tình ngọt ngào giữa tổng tài bá đạo và nữ bác sĩ tâm lý thực tập.

Xem thêm

Nội dung phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng

Chu Tuyên Văn (Hoàn Nhan Lạc Nhung đảm nhận) là nam thần sở hữu điểm mạnh khiến bao người ghen tị gồm IQ cao, nhan sắc đẹp và bất động sản nhiều. Sau một vụ tai nạn giao thông anh mắc hội chứng hoang tưởng, suốt ngày nghĩ mình là hoàng đế bỏ bê công việc kinh doanh của công ty.

Và rồi anh gặp bác sĩ tâm lý thực tập trong một lần điều trị, cô là La Khai Hoài (Trang Đạt Phi thủ vai). Vì cần tiền nuôi gia đình nên không thể chữa bệnh cho Chu Tuyên Văn, không rằng đây “vào hậu cung sâu thẳm như biển, đời người không còn ngày thái bình nữa”. Hai người ngày nào cũng đánh đánh đấm đấm, ra chiêu tiếp chiêu và trở thành đôi oan gia lúc nào không hay. Và rồi Chu Tuyên Văn không thể nào ngờ đến được vì cái bẫy do anh đặt ra nhưng nó lại trở thành bẫy cho trái tim mình.

Nhìn chung phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng xây dựng nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong một bộ phim. Fan ngôn tình thường thích nam chính giàu có, đẹp trai và tính cách đặc biệt nên dự đoán sẽ thu hút các bạn trẻ vào dịp cuối năm 2020.

Đôi nét về diễn viên chính

Trang Đạt Phi

Trang Đạt Phi sinh ngày 28 tháng 2 năm 2001 tại Liêu Ninh, Thẩm Dương, là một nữ diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc trực thuộc công ty giải trí Gia Hành Thiên Hạ và đang theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trước khi đến với dự án phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng cô từng tham gia bộ phim The Old Man Wishes năm 2012, đến năm 2017 cô tham gia bộ phim tình cảm gia đình “Miss Puffs” và phim truyền hình “Never Gone”. Năm 2019 cô thành công và tăng số lượng fan hâm mộ sau khi tham gia bộ phim tình cảm thanh xuân “Mountains and Oceans”.

Hoàn Nhan Lạc Nhung

Tên thật là Yan Lou Rong sinh ngày 23/12/1997 sẽ vào vai Chu Tuyên Văn, anh chàng từng ghi điểm với khán giả thông qua các vai phụ Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 hay Đẹp Trai Là Số 1 và dự án phim lần này sẽ đánh dấu sự nghiệp vai chính đầu tiên của nam diễn viên.

Lạc Nhung cũng đã xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh nhỏ, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong một web drama do Mango TV sản xuất, "Long For You 2" vào năm 2018. Đó là một lợi thế anh được các đạo diễn săn đón trong năm 2020 trong đó có dự án Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng.

Hãy cùng đón xem bộ phim kịch bản yêu đương của nàng và chàng lịch phát sóng của phim là vào thứ 4,5,6 hàng tuần trên BiluTV nhé và đừng quên để lại comment cảm nhận của bạn sau khi xem bộ phim nhé.


Xem Phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng, Love Script 2020

Official Trailer


xem phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng viesub, thuyết minh. Love Script viesub, Review phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng , Spoil phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng , Preview phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng , lịch chiếu phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng. xem Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Love Script ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng tap cuoi, Love Script vietsub tron bo, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng subnhanh, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng wetv, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng zingtv, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng youtube, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng phimmoi, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng full, Love Script online, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!