Thêm Vào Tủ
The Quake (Skjelvet) (2018)

Địa Chấn, The Quake (Skjelvet) (2018)

The Quake (Skjelvet) (2018)

Nội dung phim

Vào năm 1904, một trận động đất mạnh 5,4 độ Richter đã làm rung chuyển thành phố Oslo, với một tâm chấn ở "Graben của Oslo" chạy dưới thủ đô Na Uy. Cơn động đất cực mạnh đang trở lại ở thời điểm hiện tại...

Xem thêm

Review phim về thảm hoạ Địa Chấn - The Quake (Skjelvet) 2018

Được biết, đây được cho là phần tiếp theo của bộ phim thảm họa sóng thần vào năm 2015 – The Wave và vì đạo diễn Roar Uthaug đã vướng lịch sản xuất Tomb Raider vào năm nay nên John Andreas Andersen sẽ trở thành vị đạo diễn của phần tiếp theo.

Kristoffer Joner có lẽ là gương mặt quen thuộc duy nhất trong dàn diễn viên của The Quake đối với hầu hết khán giả ở Mỹ . Ngoài công việc của mình trong các ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình của Na Uy, nam diễn này đã từng đóng vai trò hỗ trợ cho The Revenant và gần đây nhất là Mission: Impossible – Fallout . Theo đoạn trailer trên, nhân vật của Joner có vẻ đang vật lộn để giải quyết những hậu quả mà The Wave để lại và sau đó, anh nhận ra rằng một trận động đất lớn sắp tấn công Oslo (nơi mà vợ và con của anh hiện đang sống).

Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 1

Sau buổi chiếu phim tại Fantastic Fest vào tháng trước, rất nhiều khán giả đã có phản ứng tích cực với bộ phim và nhân vật của The Quake Họ đã ca ngợi các phân cảnh phá hoại thành phố và CGI của bộ phim rất nhiều và nhiều người hâm mộ còn phải thốt lên rằng: “Tất cả tinh hoa từ The Wave đã được The Quake kế thừa một cách trọn vẹn”.

Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 2
Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 3

Về nội dung, The Quake lấy bối cảnh năm 1904, một trận động đất với cường độ 5.4 độ Richter đã làm rung chuyển vùng đất Oslo . Tâm chấn của nó là ở Oslo Rift và chạy trực tiếp qua thủ đô Na Uy. Những trận động đất được xác nhận là do những rạn nứt của bề mặt đất và các nhà địa chất không thể chắc chắn được điều gì nhưng họ vẫn khẳng định rằng các trận động đất lớn hơn trong tương lai sẽ xảy ra tại khu vực này.

Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 4
Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 5 Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 6 Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 7Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 8 Kế thừa tinh hoa của The Wave, thảm họa động đất The Quake chính thức tung trailer đầu tiên! - Hình 9

Nội dung của The Quake thực sự thú vị nhất là khi chúng ta so sánh nó với những đề tài cũ và chán nản của Hollywood trong thời điểm hiện tại. Trong những năm trở lại đây, các tác phẩm đến từ Na Uy đã bắt đầu có ảnh hưởng đối với ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ , vì vậy rất có khả năng The Quake sẽ trở thành một bộ phim thành công toàn cầu như The Wave .


Xem Phim Địa Chấn, The Quake (Skjelvet) 2018

Official Trailer


xem phim Địa Chấn viesub, thuyết minh. The Quake (Skjelvet) viesub, Review phim Địa Chấn , Spoil phim Địa Chấn , Preview phim Địa Chấn , lịch chiếu phim Địa Chấn. xem Địa Chấn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Quake (Skjelvet) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Địa Chấn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Địa Chấn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Địa Chấn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Địa Chấn tap cuoi, The Quake (Skjelvet) vietsub tron bo, Địa Chấn bilutv, Địa Chấn wetv, Địa Chấn zingtv, Địa Chấn youtube, Địa Chấn phimmoi, Địa Chấn phimbathu, vuighe, vieon, vn2, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Địa Chấn full, The Quake (Skjelvet) online, Địa Chấn Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!