Thêm Vào Tủ
Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans (2015)

Chiến binh Gundam: Máu và Sắt, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans (2015)

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans (2015)

TẬP MỚI NHẤT:
Tập 25Tập 24Tập 23

Nội dung phim

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, hay còn gọi là G-Tekketsu, là một series anime tv thuộc thể loại mecha khoa học viễn tưởng và loạt hoạt hình truyền hình thứ 14 trong thương hiệu dài hơi vô cùng nổi tiếng Gundam của hãng sản xuất Sunrise.Bộ anime lấy bối cảnh 300 năm sau một cuộc xung đột lớn giữa Trái Đất và Sao Hỏa được biết đến với tên gọi Thảm họa Đại chiến (Calamity War). Hệ thống cai trị cũ của phe Địa Cầu đã bị xoá bỏ và một thế giới mới đã được gây dựng với một hệ thống mới. Trong khi thời bình đang diễn ra ở Trái Đất, tàn lửa của một cuộc xung đột mới đang được nhen nhóm trên Sao Hỏa. Một cô gái mang tên Cordelia Aina Bernstein đã du hành đến Trái Đất để thương thuyết cho quyền độc lập của thành phố Sao Hỏa Chryse, hiện đang bị chính phủ của Trái Đất kiểm soát. Tháp tùng cô là công ty an ninh tư nhân Chryse (CGS), gồm hai thành viên là Mikazuki Augus và Orga Itsuka. Khi một tổ chức có vũ trang tên Gjallarhorn tấn công CGS và Cordelia, Orga xem đây là một cơ hội để chống lại CGS và tiến hành một cuộc đảo chính. Mikazuki và Orga bị đẩy vào một cuộc xung đột mới. Để chống lại Gjallarhorn, Mikazuki sử dụng Gundam Barbatos, một cỗ máy chiến đấu cổ từ thời Đại chiến, lấy năng lượng từ một lò phản ứng hạt nhân. Barbatos có cùng khung máy với tất cả các cỗ máy chiến đấu khác và có thể lấy các bộ phận, giáp, vũ khí của kẻ thù để tự nâng cấp cho mình.

Xem thêm

Xem Phim Chiến binh Gundam: Máu và Sắt, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans 2015


xem phim Chiến binh Gundam: Máu và Sắt viesub, thuyết minh. Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans viesub, Review phim Chiến binh Gundam: Máu và Sắt , Spoil phim Chiến binh Gundam: Máu và Sắt , Preview phim Chiến binh Gundam: Máu và Sắt , lịch chiếu phim Chiến binh Gundam: Máu và Sắt. xem Chiến binh Gundam: Máu và Sắt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chiến binh Gundam: Máu và Sắt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chiến binh Gundam: Máu và Sắt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt tap cuoi, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans vietsub tron bo, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt bilutv, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt wetv, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt zingtv, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt youtube, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt phimmoi, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv, fullphim, biluhay, phim14, vuviphim, phim3s, vkool, hdonline, phim1080, fimfast Chiến binh Gundam: Máu và Sắt full, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans online, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!