Cáp Ni Khắc TưCáp Ni Khắc Tư

Ngày sinh:
29/1/1996

Nghề nghiệp:
Diễn viên

Quốc gia:
Trung Quốc

Chiều cao:
1m72

Cân nặng:
Chưa có thông tin

Nhóm máu:
Chưa có thông tin

Ngôn ngữ:
Chưa có thông tin

Sở trường:
Chưa có thông tin

Sở thích:
Chưa có thông tin

Lượt xem:
3238

Tiểu sử

Cáp Ni Khắc Tư là diễn viên Trung Quốc, cô được mệnh danh là "mỹ nhân Tân Cương" nhờ chỉ xuất hiện vài phút trên chương trình “Quốc phong mỹ thiếu niên”, người đẹp đã khiến khán giả chao đảo bởi thần thái và vẻ ngoài tựa “thần tiên” của mình. Nhiều nguồn ý kiến còn cho rằng rất có thể đây sẽ là cái tên soán ngôi “đệ nhất mỹ nữ Tân Cương” hiện do Địch Lệ Nhiệt Ba nắm giữ. Cùng tìm hiểu tiểu sử và sự nghiệp của cô nàng nhé! Cáp Ni Khắc Tư được khán giả biết đến rộng rãi khi tham gia gameshow mới mang tên Quốc phong Mỹ Thiếu Niên. Xuất hiện với màn trình diễn điệu múa dân tộc mang tên Nhất Mộng Đôn Hoàng, điệu múa kết hợp giữa yếu tố dân tộc và hiện đại không chỉ lôi cuốn mà còn khiến người xem không thể rời mắt. Sở hữu vẻ đẹp không tì vết và được nhiều người mệnh danh là “thần tiên muội muội” hiện tại Cáp Ni Khắc Tư là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Trước khi tham gia vào gameshow Quốc phong Mỹ Thiếu Niên, mỹ nhân này từng tham gia vào Siêu tân tinh vận hội vào hồi tháng 11 và đã gây được nhiều ấn tượng bởi nhan sắc tuyệt mỹ tựa Trương Bá Chi. Tại thời điểm đó cũng rất nhiều tờ báo và khán giả không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp và thần thái của cô nàng.

MỘT SỐ PHIM ĐÃ THAM GIA

Phim mới của Cáp Ni Khắc Tư, Profile của Cáp Ni Khắc Tư, Thông tin, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sở thích của Cáp Ni Khắc Tư
BiluTV - trang web xem phim mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hoa ngữ, phim hàn quốc, tv show, anime vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!